กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
เกมส์ ของเล่น / รับทำSEOติดหน้าแรก
« กระทู้ล่าสุด โดย PostDD เมื่อ วันนี้ เวลา 03:30:32 am »
  SEOเร็วที่สุดใน7วัน ติดหน้าแรก เร็วที่สุดใน7วัน  SEOถูก-เร็ว-ดี เริ่ม7บต่อวัน 199บต่อเดือน
2
การศึกษา / สอนถ่ายรูป สอนถ่ายภาพ ตกแต่งภาพ
« กระทู้ล่าสุด โดย Chanapot เมื่อ วันนี้ เวลา 03:24:45 am »
สอนถ่ายรูป สอนถ่ายภาพ ตกแต่งภาพ
4
อื่นๆ ที่ไม่ตรงหมวดข้างบน / สอนหล่อเรซิ่น หล่อชิ้นงาน งานพิมพ์
« กระทู้ล่าสุด โดย Naprapats เมื่อ วันนี้ เวลา 03:15:04 am »
สอนหล่อเรซิ่น หล่อชิ้นงาน งานพิมพ์
6
เครื่องสแกนลายนิ้วมือเข้ามาทำตลาดโดยมีทั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าจำนวน 5 รุ่น ได้แก่ cmi681s, cmi682s, cmi683s, cmi f63s และ cmi f65s


เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ติดตั้งฟรีถึงที่ จากเจริญเทค ถือเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งเดียวที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาการลงเวลาแทนกันได้ 100%เครื่องสแกนลายนิ้วมือทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเวลาการทำงานของฝ่ายบุคคล มาพร้อมโปรแกรมบริหารจัดการเวลาช่วยให้ฝ่ายบุคคลสรุปการขาด ลา มาสาย พร้อมทั้ง OT ได้อย่างง่ายดาย โดยการแยกระหว่างเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าผู้ใช้งานสามารถดูได้จากตัว f หากมีตัวอักษร f (face) อยู่ในชื่อรุ่นนั้นๆ แสดงว่าเป็นเครื่องสแกนใบหน้า โดยสรุปจุดเด่นของเครื่องสแกนนิ้ว Series นี้ แนะนำคือ  เครื่องสแกนลายนิ้วมือ cmi681s

1. ความจุของจำนวนลายนิ้วมือและจำนวนรายการบันทึกเยอะกว่า

2. ความรวดเร็วในการทำงานมากกว่า

3. ความเสถียรในการเชื่อมต่อการดึงข้อมูลดีกว่า

4. มีแบตเตอร์รี่สำรองไฟในตัวเครื่อง
รีวิวเครื่องสแกนลายนิ้วมือ, เครื่องสแกนลายนิ้วมือ, รีวิว cmi681s, cmi681s, finger scan

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ | Finger Scan | เครื่องสแกนใบหน้า | Face Scan | ระบบบันทึกเวลา
จำหน่ายโดย ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจริญเทค 559 ผู้เชี่ยวชาญด้านสินค้าระบบรักษาความปลอดภัย ระบบบันทึกเวลาการทำงานด้วยลายนิ้วมือ มีอุปกรณ์จำหน่ายทุกอย่าง เช่น นาฬิกายาม ของ รปภ. | Guard Tour | เครื่องสแกนมอส | กล้องวงจรปิด | cctv | ไม้กั้นรถยนต์ | Carpark System และเทคโนโลยีอื่นๆ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานทำงานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น สินค้าของเราทุกชิ้นได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดก่อนส่งมอบให้ลูกค้า นอกจากลูกค้าจะได้รับสินค้าที่ดีมีคุณภาพแล้ว สินค้าของเรายังมาพร้อมการรับประกัน 3 ปีเต็ม (2+1) หากสินค้ามีปัญหาภายใน 7 วัน เรายินดีเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ทันทีและเราพร้อมให้คำปรึกษาฟรีตลอดอายุการใช้งาน

ไม่ว่าลูกค้าจะมองหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือ หรืออยากได้คำแนะนำเกี่ยวกับเครื่องสแกนใบน้า หรือต้องการคำปรึกษาเรื่องระบบไม้กั้นรถยนต์ รวมถึงนาฬิกายามและกล้องวงจรปิดติดต่อเราได้ทันที เจริญเทคพร้อมให้บริการ 

โทร.087-984-2273 หรือ 089-106-2456

ต้องการบริการหลังการขาย ต้องการผู้ดูแลตลอด แนะนำให้เลือกเรา เจริญเทค

ติดต่อเราได้ที่ ไลน์ @charoentech

โทร 089-106-2456 หรือ 087-984-2273

สอบถาม ปรึกษาเพิ่มเติม คลิ๊ก  👇
https://line.me/ti/p/%40charoentech

ไปอ่านกันเลย👇
https://www.charoenfingerscan.com

เครื่องสแกนใบหน้า ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบโจทย์ปัญหาเรื่องลายนิ้วมือบาง สแกนยาก สแกนไม่ติด หรือกับบางธุรกิจที่ไม่สามารถใช้ลายนิ้วมือในการสแกนเข้า-ออกงานได้ นอกจากนี้เครื่องสแกนใบหน้ายังสามารถสแกนได้ทั้ง ใบหน้า ลายนิ้วมือ บัตรและรัหส ช่วยให้ผู้ใช้งานมีความสะดวก รวดเร็วและคล่องตัวมากยิ่งขึ้น พร้อมโปรแกรมบริหารจัดการเวลาช่วยให้ฝ่ายบุคคลสรุปการขาด ลา มาสาย และ OT ได้อย่างง่ายดายเครื่องสแกนที่ส่งข้อความแจ้งบันทึกทางไลน์ได้?

ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีเครื่องสแกนลายนิ้วมือทำให้การแจ้งบันทึกเวลาทางไลน์กลายเป็นความสามารถพื้นฐานของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้าไปแล้ว เครื่องสแกนบางรุ่นใช้วิธีแจ้งบันทึกทางไลน์ผ่านโปรแกรม บางรุ่นสามารถแจ้งบันทึกเวลาได้ในตัวไม่ต้องเปิดคอมไม่ต้องใช้งานโปรแกรมก็สามารถแจ้งบันทึกทางไลน์ได้ อีกทั้งเทคโนโลยีการแจ้งบันทึกทางไลน์ของเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนใบหน้ายังถูกพัฒนาให้สามารถแจ้งไปยังไลน์ส่วนตัวของพนักงานได้ด้วย เปลี่ยนจากเมื่อก่อนที่แจ้งเข้าไลน์กลุ่มเท่านั้น เรียกได้ว่าสแกนนิ้วหรือสแกนหน้าปุ๊ปไลน์แจ้งบันทึกเวลาเด้งปั๊ป

แม้ว่าเครื่องสแกนนิ้วและเครื่องสแกนใบหน้าส่วนใหญ่จะมาพร้อมฟังก์ชั่นแจ้งบันทึกทางไลน์ แต่การใช้วิธีแจ้งบันทึกทางไลน์ยังมีเงื่อนไขอีกหลายข้อที่ลูกค้าควรทราบ เช่น วิธีการเชื่อมต่อ การตั้งค่า การใช้งานโปรแกรมเพื่อตั้งค่าระบบ เป็นต้น และเพื่อให้ลูกค้าที่สนใจใช้ฟังก์ชั่นแจ้งบันทึกเวลาทางไลน์แอดมินอธิบายเพิ่มเติมได้ดังนี้

การแจ้งบันทึกเวลาทางไลน์แบ่งออกเป็น 2 แบบคือ

1. ใช้โปรแกรมแจ้งบันทึกเวลา วิธีนี้ทำได้ทั้งเครื่องสแกนของ hip และ zkteco หลักการทำงานคือ เมื่อเครื่องสแกนส่งบันทึกเวลาเข้าโปรแกรม โปรแกรมจะแจ้งบันทึกเวลาไปยังไลน์ที่ตั้งค่าไว้ให้ทันที ซึ่งเราสามารถตั้งค่าให้เครื่องสแกนส่งบันทึกเวลาแบบ real time ได้ คือ สแกนปุ๊ปส่งบันทึกเวลาให้โปรแกรมปั๊ป แต่การแจ้งเตือนด้วยวิธีนี้จะทำงานก็ต่อเมื่อเราเปิดโปรแกรมไว้ (ปิดโปรแกรมระบบไม่ทำงาน)

2. ให้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าแจ้งบันทึกเวลาทางไลน์เอง หลักการทำงานคือ เราจะใช้โปรแกรม ezline ของทาง hip ตั้งค่าระบบและอัพโหลดข้อมูลการตั้งค่าขึ้นไปไว้บน cloud หลังจากการตั้งค่าเสร็จสมบูรณ์ เมื่อพนักงานสแกนนิ้วหรือสแกนหน้าเครื่องสแกนจะส่งแจ้งบันทึกเวลาทางไลน์ให้ทันที วิธีนี้ไม่ต้องใช้โปรแกรมไม่ต้องเปิดคอมเครื่องสแกนสามารถส่งแจ้งบันทึกเวลาทางไลน์ได้เอง

การใช้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าแจ้งบันทึกทางไลน์ มีหลักการทำงานเพียง 2 ข้อคือ

1. เชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ตให้เครื่องสแกน : สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งผ่านสายแลนและผ่านสัญญาณ wifi ตามคุณสมบัติของเครื่องสแกนรุ่นที่ลูกค้าเลือก

2. ตั้งค่าครั้งแรกด้วยโปรแกรม ezline : ลูกค้าจะต้องเก็บลายนิ้วมือหรือใบหน้าพนักงานและจัดการข้อมูลพนักงานในโปรแกรม premium time ให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นจึงใช้โปรแกรม ezline เข้ามาจัดการเรื่องการส่งข้อมูลบันทึกเวลาทางไลน์ให้พนักงาน กรณีที่ต้องการให้ส่งบันทึกเวลาทางไลน์รายบุคคลจะต้องใช้ line token ของพนักงานทุกคน กรณีต้องการให้ส่งเป็นกลุ่มแผนกใช้ line token ของหัวหน้าแผนก เป็นต้น

tips : หากต้องการเครื่องสแกนลายนิ้วมือสำหรับบันทึกเวลาทำงานและให้แจ้งทางไลน์แนะนำให้เลือกใช้ cmi681s รุ่นนี้มาพร้อมแบตแบคอัพในตัว

tips : หากต้องการใช้เครื่องสแกนใบหน้าสำหรับบันทึกเวลาและแจ้งบันทึกทางไลน์แนะนำให้เลือกใช้ cmif75s รุ่นนี้รองรับการเชื่อมต่อผ่าน wifi ไม่ต้องเดินสายแลนให้ยุ่งยาก

สนใจติดตั้งเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าติดต่อเราได้ที่ 089-106-2456
www.charoenfingerscan.comติดต่อเราได้ที่นี้ ห้างหุ้นส่วนจำกัด เจริญเทค 559
 
เลขที่ 222/72 หมู่บ้านโกลเด้นทาวน์ บางนา-สวนหลวง

ถนนกาญจนาภิเษก แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250


อ่านเพิ่มเติม👇
https://charoentech.com/

อีเมล์ charoentech@gmail.com

โทร 089-106-2456 หรือ 087-984-2273

สอบถาม ปรึกษาเพิ่มเติม คลิ๊ก 👇
https://line.me/ti/p/%40charoentech

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ, เครื่องสแกนใบหน้า, เครื่องสแกนบันทึกเวลา, เครื่องสแกนแจ้งเตือนทางไลน์, เครื่องสแกนแจ้งบันทึกเวลาทางไลน์


7
 รับจ้างโพสSEOขายของ
รับจ้างโพสขายของ รับทำSEOราคาถูกสุด โพสขายสินค้าบริการ บ้านที่ดิน
10
คุณลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่
Website : https://www.homepro.co.th/c/HHP0208
หน้า: [1] 2 3 ... 10